Talk 
อยู่ก็กลับไปดู hxh 2011 -2012- 2013 แล้วก็อีหรอบเดิมครับพี่น้อง รักคิรัวร์ หลงคู่คุโรโร่คุราปิก้า เลยมาปั่นช๊อตฟิก ooc (out of character) แถมได้พล๊อตมาจากท่อนนึงของมิวสิคอล ถ้าอ่านแล้วมีคนอยากให้ต่อก็อาจจะปั่นต่อคร้าาา 
 
จะรักษาดูแลอย่างดี ไม่มีวันที่จะทิ้งขว้าง ไว้ข้างกายตราบนานเท่านาน

Title:ความจริงหรือความฝัน
Fandom: Hunter x Hunter by Togashi Yoshihiro
Pairing
: Kuroro x Kurapika
Author: pandafulham
First posted: 15 nov 2013
Rate:pG-13
Warning: yaoi,short, angst
 
......................
คุโรโร่ถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย ตอนนี้เขาอยู่ในบาร์เหล้านอกเมืองโลนิค กำลังรอใครบางคนอยู่ ผู้ชายหน้าตาดีอย่างเขาอดไม่ได้ทีีจะเอือมกับเสน่ห์ของตัวเอง นี่อีกฝ่ายเมื่อไหร่จะมา นิ้วเรียวยาว พลิกหนังสือคัมภีร์อ่านเงียบๆพร้อมกับโบกมือปฏิเสธหญิงสาวที่เข้ามาทักไปอย่างสุภาพ 
      ใครจะไปนึกได้ว่าคนที่ทำให้เขาสูญเสียเน็นไปเช่นนี้ เป็นผลผลิตมาจากชนเผ่าคูลท์ที่มีเนตรสีเพลิง เผ่าคูลท์ในยามที่โกรธดวงตาสีธรรมชาติจะแปรเปลี่ยนเป็นสีแดง งดงามเหมือนไฟ เปล่งประกายราวทับทิมอัญมณีเม็ดงาม คุโรโร่ก็เป็นคนหนึ่งที่หลงไหลไปกับความสวยงามของมัน ไม่น่าประหลาดใจที่เจ้าของดวงตาคู่งามทึ่รอดพ้นจากการสั่งหารหมู่โดยกลุ่มโจรเงามายาจะเคืองแค้นเขานัก ใช่เขามันเหี้ยมโหด เป็นผู้นำในสงครามครัั้งนัั้น แต่โดยที่ไม่ได้บอกให้ใครรู้ว่านั่น ภารกิจครั้งนั้นเป็นงานเดียวทีี่หัวหน้าแก๊งแมงมุมอย่างเขา เสียใจ...และรู้สึกตัดสินใจพลาด 
        มีหลายคนบอกว่าเขาเป็นคนเบื่อง่าย พอได้สิ่งทีี่ปรารถนามาจากการปล้น เพียงชื่นชมอยู่ไม่นานก็จะขายต่อไป แต่กับเนตรสีเพลิง ตัวเขารู้สึกพิเศษมากว่านั้น 
         จริงอยู่ทีี่หลังจากสังหารหมู่ชนเผ่าคูลท์และควักลูกตาทุกคนในหมู่บ้านมา หากในใจเขากลับว่างเปล่า เหมือนกับว่ามันขาดอะไรไป... ความงามนิรันดร์หากไร้ซึ่งชีวิต ตอนนั้นเขาเองก็อธิบายไม่ได้ว่าความรู้สึกนั้นมันคืออะไรกันแน่ จนได้พบกับผู้รอดชีวิตของเผ่าคนสุดท้าย คุราปิก้า... แว่บแรกที่เห็นดวงตาคู่งามนั้นเปลี่ยนเป็นสีแดงเพลิง บนเครื่องหน้าเกลี้ยงเกลาและเยาว์วัยของอีกฝ่าย ใจเขาแทบจะหยุดเต้นด้วยความหลงใหล อยากจะแก้ตัวว่าความรู้สึกนั้นเป็นผลมาจากจัดจ์เมนท์เชน หากยามนี้เขาที่ถูกผู้ขจัดเน็นถอนเอาโซ่ทีี่่แทงเข้าที่หัวใจออกไปแล้ว ทว่ายังคงมีความรู้สึกแน่นในอกเมื่อยามนึกถึงใบหน้าของเจ้าของนัยน์ตาสวยคู่นั้น
       กิ๊...กิ๊...สัตว์เน็นทีี่หัวไหล่ร้องออกมาเบาๆ หลังจากถอนคำสาปเน็นแล้วก็เกิดเป็นสัตว์เน็นรูปร่างคล้ายมังกรสีแดง โดยส่วนมากมันชอบพักที่หัวไหล่เขา สัตว์เน็นนี้จะไม่หลุดหายไปจนกว่าเขาจะเคลียร์เงื่อนไขกับเจ้าของคำสาป
        ถ้าจะว่ากันตามตรงที่เขาเดินทางมาเจรจากับอีกฝ่ายไกลถึงเมืองโลนิค ไม่ใช่เพราะเหนื่อยหน่ายรำคาญกับสัตว์เน็นที่เกาะอยู่บนหลัง ตอนแรกอาจใช่ แต่ตอนหลังก็รู้สึกว่ามันน่ารักดี เวลาเจ้าสัตว์เน็นตัวนี้อารมณ์ดีมันจะว่าง่ายเหมือนแมวเชื่องๆ แต่เวลาโกรธก็จะพ่นไฟออกมาบ้างบางครั้งบางคราว พาลทำให้นึกถึงเจ้าของคำสาปว่าถ้าคุราปิก้ามาซบแนบกับไหล่เขาแบบนี้บ้าง มันจะเป็นเช่นไรกันหนอ ถ้าเขาแหย่อีกฝ่ายเล่นจนโกรธนัยตาคู่นั้นจะเปลี่ยนสีให้เขาได้เห็นหรือเปล่า 
      อดีตหัวหน้าแก๊งแมงมุมเผยรอยยิ้มบางๆ กับอีกฝ่ายที่จงเกลียดจงชังเขาเสียขนาดนั้น คงไม่มีทางยอมรับฟังความรู้สึกเขาเป็นแน่ ทั้งๆที่คราวนี้คุโรโร่ตั้งใจไว้แน่นอนแล้วว่า หากได้เจอเจ้าของนัยน์ตาสีเพลิงคู่งามอันเปี่ยมด้วยพลังชีวิต เขาคงไม่อยากปล่อยให้อีกฝ่ายห่างจากกาย อยากดูแล ทะนุถนอม คอยเอาใจ อาจแหย่เล่นให้โกรธเป็นบางครั้ง ถ้าคุราปิก้ารู้ความในใจของเขาเช่นนี้ จะคลายทิฐิลงในตัวเขาบ้างไหมนะ
       กริ๊งๆๆ เสียงประตูร้านเหล้าเปิด สัตว์เน็นสีทับทิมที่ห่อตัวบนไหล่กระดุกกระดิกเหมือนพลิกตัวตื่นจากนิทรา คุโรโร่ปรายหางตาไปเพียงเล็กน้อย แสงไฟในบาร์ส่องกระทบเรือนผมสีทองของแขกผู้มาใหม่ ....
______________________________
จะรักษาดูแลอย่างดี... ไม่มีวันที่จะทิ้งขว้าง 
ไว้ข้างกายตราบนานเท่านาน....
tbc?end?
 
แถม ภาพตุ๊กตุ่นที่บ้านคร่ะ อิๆ


 
 

Comment

Comment:

Tweet

#4 By (78.110.3.137|148.251.91.38, 78.110.3.137) on 2015-01-14 04:17

Kn-ifme sama สั้นเกินไปไม่จุใจเหรอคะconfused smile

#2 By Panda on 2013-11-15 14:20

มาต่อไวไวนะคะ ^^

#1 By kn-ifme on 2013-11-15 09:43